Thông Báo Tuyển lao động đi làm việc tại Dubai - UAE

Thông Báo Tuyển lao động đi làm việc tại Dubai - UAE
Lao động đi làm việc tại Dubai cần biết một số thông tin như sau:

1. Điều kiện tuyển chọn:

-  Nam, tuổi: 21 - 45 tuổi. Cao: 1.55 m trở lên. Nặng: 52 kg trở lên.

-  Sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: Viêm gan B, C, HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính …

-  Đạo đức tốt, tính kỷ luật cao, không nghiện rượu, đánh bạc, ma tuý, không tiền án tiền sự.

2. Ngành nghề  - Lương CB - Chi phí XC:

TT

Công việc

Số lượng

Lương

cơ bản

Thực lĩnh (VNĐ)

(Lương CB + làm thêm)

Phí xuất cảnh

1

LĐPT xây dựng

100

410 USD = 8.600.000 đ

8.600.000 - 13.000.000

 

2

Thợ xây trát, ốp lát, mộc, sắt

150

490 USD = 10.300.000 đ

10.300.000  - 15.000.000

 

3

Thợ điện, nước

100

490 USD = 10.300.000 đ

10.300.000  - 15.000.000

 

Ghi chú:

  • Ø    Lương cơ bản phụ thuộc vào tay nghề của người lao động.
  • Ø  LĐ chưa biết nghề hoặc không có bằng nghề thì sẽ được Công ty đào tạo, kiểm tra và cấp chứng chỉ theo quy định để đủ điều kiện làm thủ tục.
  • Ø  Công ty sẽ chịu trách nhiệm làm, hướng dẫn tất cả các giấy tờ của NLĐ và chứng thực giấy tờ tại Cục lãnh sự - Bộ Ngoại giao Việt Nam theo quy định của Đại sứ quán nước tiếp nhận.

3. Điều kiện làm việc:

-   Thời hạn hợp đồng: Hai năm và gia hạn một năm một (không hạn chế số lần gia hạn). Một năm được nghỉ phép 30 ngày; hết hạn HĐ hai năm sẽ được chủ thanh toán tiền nghỉ phép bằng 02 tháng lương theo luật định;

-  Thời gian làm việc: 9 giờ/ngày; 26 ngày/tháng. Làm thêm từ 2-4 giờ/ngày; Tiền làm thêm  nhân hệ số 150% theo luật định của nước sở tại;

 

-  Khi kết thúc hợp đồng lao động CSD sẽ cung cấp miễn phí vé máy bay hai lượt (đối với LĐ gia hạn về nghỉ phép) cùng với các chế độ khác như nghỉ phép, nghỉ lễ, thưởng theo quy định của nước sở tại;

-  Môi trường làm việc tốt, được đào tạo và vận hành những máy móc hiện đại;

-  Ăn, ở, bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động, thuế thu nhập, phí làm thẻ cư trú… do chủ sử dụng chi trả. NLĐ không phải nộp bất kỳ một khoản phí nào khác trong suốt thời gian làm việc.

4. Kế hoạch đào tạo:

-  Thời gian đào tạo: 1,5 - 02 tháng (tuỳ vào từng đơn hàng cụ thể);

-  Nội dung đào tạo: Tiếng Anh và Giáo dục Định hướng theo giáo trình của Cục quản lý Lao động Ngoài  nước - Bộ Lao động TBXH;

-  Địa điểm đào tạo: Trung tâm dạy nghề & XKLĐ – Tradimexco

Học phí: Miễn phí 100% học phí.

5. Tiến độ xuất cảnh:

-  Cam kết thời gian xuất cảnh tối đa trong 45 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định), kể từ khi trúng tuyển và hoàn tất các giấy tờ cá nhân + nghĩa vụ tài chính của người lao động theo quy định.

Chủ sử dụng tuyển trực tiếp.

6. Tiến độ nộp tiền:

-   Đợt 1: 500 USD hoặc 10.000.000 đ tiền đặt cọc trước khi làm visa.

-   Đợt 2: Số tiền còn lại nộp sau khi có visa và lịch bay.

7. Vay vốn ngân hàng:

-  Công ty làm đầy đủ thủ tục theo quy định của Ngân hàng Nhà nước để người lao động được vay vốn Ngân hàng đi XKLĐ theo chính  sách  hỗ trợ của  Nhà  nước nếu có nhu cầu vay vốn.

Liên hê : 0916.827.8840983 010 013